ประโยชน์ของการดื่มน้ำด่าง อัลคาไลน์ ไอออนไนซ์ คังเก้น
น้ำด่าง ช่วยเจือจางความเป็นกรดของร่างกาย
- ทำให้เซลล์ภายในร่างกายเกิดความสมดุล
- ทำให้ออกซิเจนในเลือดสูง
- ช่วยทำความสะอาดลำไส้ได้ดี
- ลดปัญหาข้อเสื่อม ไขข้ออักเสบ
- ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
- ช่วยให้การดูดซึมอาหารการเผาผลาญดีขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย
- ต่อต้านอนุมูลอิสระน้ำด่าง ลดพิษกรดในกระเพาะอาหาร บรรเทาอาการจุกเสียด ป้องกันการเกิดโรคกระเพาะ
- เชื้อมะเร็งเกิดขึ้น และเติบโตได้ดีในสภาพที่เป็นกรด ซึ่งมักเกิดแฝงมาจากอาหารการกินของเราเองจำพวก แป้ง เนื้อสัตว์
- แถมประโยชน์อีกข้อหนึ่งที่ได้มาเมื่อดื่มน้ำคังเก้นคือ น้ำหนักลด อยากรู้เหมือนผมต้องมาดื่มครับอธิบายไปก็เท่านั้น
สำหรับโรคอื่น หาได้จาก Google โดยพิมพ์ คำว่า Kangen และตามด้วยชื่อโรคที่ต้องการรู้(ภาษาอังกฤษครับ) เช่น เบาหวาน หาคำว่า "kangen diabetes"
น้ำดื่มอัลคาไลน์ Alkaline Ionized Water คือ- เป็นน้ำดื่มที่สะอาดปราศจากการปนเปื้อน และมีแร่ธาตุสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม โซเดียม แมกนี่เซียม และโปรแทสเซียม ผสมอยู่ในน้ำ และจะต้องไม่มีแร่ธาตุจำพวกโลหะหนักผสมอยู่
น้ำด่างคังเก้น มีค่าความเป็นด่างตั้งแต่ 8.5 pH - 9.5 pH เพื่อลดความเป็นกรดในร่างกาย
น้ำด่าง ที่ได้ควรจะมีโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อสะดวกต่อการที่ร่างกายจะนำไปใช้งานในส่วนต่างๆของร่างกาย เพื่อชำระล้างของเสียออกจากร่างกายตามทางออกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางเป็นทางเหงื่อ ทางปัสสาวะ ได้สะดวกยิ่งขึ้น หรือที่เรานิยมเรียกกันว่าการทำดีท็อคร่างกายนั่นเอง
น้ำด่างคังเก้น มี Anti-Oxidant สูง(วัดจากเครื่องวัด ORP และมีค่าเป็นลบ) สำหรับผู้ที่ได้ดื่มน้ำอัลคาไลน์เป็นประจำ ร่างกายจะสามารถดูดซึ่มได้ดีกว่าน้ำดื่มประเภทอื่นๆอยู่หลายเท่า จะทำให่ร่างกายไม่เกิดภาวะขาดน้ำ ในการนี้ทางการแพทย์ได้มีมีการวิจัยแล้วว่า "เชื้อมะเร็งเกิดขึ้น และเติบโตได้ดีในสภาพที่เป็นกรด" ซึ่งมักเกิดแฝงมาจากอาหารการกินของเราเองจำพวก แป้ง เนื้อสัตว์ การบริโภคที่ขาดสมดุลความเป็น กรดหรือด่าง ควรอยู่ที่อัตรา25/75 ตามลำดับ และอื่นๆที่เรารู้เท่าไม่ถึงการ ร่างกายเราปรับสภาพไม่ทัน ดังนั้นเครื่องทำน้ำดื่มอัลคาไลน์ จึงได้มีความจำเป็นในการดื่มเข้าไปในร่างกายเพื่อที่จะได้ช่วยลดสภาพความเป็นกรดในร่างกายให้ดียิ่งขึ้นๆไป และในน้ำดื่มอัลคาไลค์ที่ดีควรมีสารต้านอนุมูลอิสระ ( Anti-oxidant = ORP -ยิ่งลบมากยิ่งดี )
การหาน้ำด่างอัลคาไลน์มาไว้ใช้เอง
1.ขี้เถ้า1 กก. + น้ำเปล่า 5 กก. ทิ้งไว้ 7 วันให้ตกตะกอน จะได้น้ำด่างอัลคาไลน์มีค่า ph 14 ให้นำน้ำด่างอัลคาไลน์ ที่ได้ 100 ซีซี มาผสมน้ำเปล่าอัตราส่วน 750 ซีซี จะได้น้ำมีค่า ph 10 ใช้ล้างผักและสารตกค้าง ถ้านำมาผสมน้ำ 1000 ซีซี จะเหมาะสมที่จะใช้ดื่ม มีค่า ph 8.5 รักษาโรคล้างลำไส้ไปในตัว
2.น้ำด่างอัลคาไลน์ (น้ำสะอาด+มะนาวฝาน) ทำได้ง่ายๆ ชนิดนี้ช่วยกำจัดเชื้อมะเร็งได้ดีกว่าเคมีบำบัด ช่วยกำจัดเชื้อรา เชื่อแบคทีเรีย ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายเราไว้รักษาโรค น้ำสะอาด+มะนาวฝาน = Alkaline Water
3.และวิธีง่ายๆที่แนะนำซื้อ เครื่องทำน้ำด่าง Alkaline Kangen Water มาดื่มครับ อยากให้ทั้งบ้านมีสุขภาพดี แนะนำให้ซื้อเครื่องทำน้ำด่าง ติดบ้านได้เลย เพราะเครื่องทำน้ำด่าง คังเก้นสามรถผลิตน้ำได้ 7 ชนิด สำหรับดื่ม 4 ชนิด สำหรับใช้อุปโภค ล้างผัก ฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด และเพื่อความงาม ไม่ใช่แค่น้ำอัลคาไลน์อย่างเดียว และสามารถใช้ได้กับทุกคนในบ้าน
น้ำด่างมีกี่ชนิด
1.น้ำด่างธรรมดา จากการทำตามธรรมชาติ(เช่น น้ำขี้เถ้า ,หรือใส่ Sodium bicabonate) โมเลกุลยังขนาดใหญ่ดูดซึมยาก และยังมีค่า ORP เป็นบวกซึ่งก็ไปเพิ่ม อนุมูลอิสระให้ร่างกายอยู่
2.น้ำด่าง จากเครื่องกรองน้ำธรรมดา โมเลกุลยังขนาดใหญ่ดูดซึมยาก และยังมีค่า ORP เป็นบวกซึ่งก็ไปเพิ่ม อนุมูลอิสระให้ร่างกายอยู่
3.น้ำด่างจากเครื่องทำน้ำคังเก้น จะมี ORP ค่าเป็นลบสูง(สารต้านอนุมูลอิสระมาก) และโมเลกุลขนาดเล็กทำให้เกิดการดูดซึมไปใช้ได้ง่ายเข้าสู่ระดับเซลล์ ทำให้ล้างพิษในร่างกายได้ดี
แค่กดปุ่ม คุณก็ได้น้ำที่ต้องการ
คลิกที่ปุ่มเพื่อฟังเสียงการทำงานของเครื่อง Kangen® Leveluk SD501 ตัวเครื่องมี จอแอลซีดีแสดงและมีเสียงบอกการทำงานทำให้สะดวกเวลาใช้งาน การใช้กระแสไฟฟ้าเป็นกระบวนการที่แยกน้ำออกเป็น น้ำ Alkaline , Acid และระดับ pH ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของน้ำแต่ละชนิดด้านล่าง » Strong Kangen water » Kangen Water® » Clean water » Acidic Water » Strong Acidic water |
เครื่องทำน้ำด่าง Enagic ® Kangen Water ® จึงได้มีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวันของเราไม่ว่าจะเป็นอุปโภคและบริโภค ใช้ได้ง่ายและสะดวกสบาย ปลอดภัย ปราศจากการปนเปื้อน
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ กด Like Fan Page
Tel : 081 562 5659
Email : kangenthai@gmail.com
Fill out my online form.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น