วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

25 อาหารก่อมะเร็ง ล้างพิษด้วยน้ำด่าง

คุณรู้ไหมว่า มะเร็ง เป็นคำที่น่ากลัวมากที่สุดในพจนานุกรม ภาษาอังกฤษ? ทำไม? เพราะผู้ที่ได้การตรวจพบว่าเป็น จะรู้ว่ามันคือนักฆ่าชั้นดี
ปีนี้ปีเดียวกว่า 1.7 ล้าน คนอเมริกัน จะได้รับการบอกว่าพวกเขาเป็นโรคมะเร็งและ 33% ของคนที่ตรวจพบจะเสียชีวิตทุก 30 วินาที ตัวเลขยังคงขยายตัวเติบโต แต่ละปีที่ผ่านมา แม้จะมีการค้นคว้าวิจัยทางการแพทย์มากขึ้นและมีแนวโน้มดีขึ้นกับรักษาในปัจจุบัน เช่น รังสี เคมีบำบัด และการผ่าตัดแต่ก็ยังถือว่าล้มเหลว
มะเร็ง
1) เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นกรด ถือเป็นสารก่อมะเร็ง ที่เรารู้จักกันดี เพิ่มความเสี่ยง ให้คุณในโรคมะเร็งตับ
2) ขนมปัง ทำให้ท้องผูก และเป็นสาเหตุของการเกิด โรคมะเร็งเต้านม
3) ไก่ ตัวการสำคัญที่ทำให้ท้องผูกและ ทำลายระบบการย่อยโดยเฉพาะลำไส้ เพิ่มอัตตราเสี่ยงสำหรับ โรคเบาหวานและ มะเร็งลำไส้ใหญ่
4) ผลิตภัณฑ์นม กรดแลคโตสสูงเพิ่มความเสี่ยงของ โรคมะเร็ง ระบบเจริญพันธุ์
5 ) ข้าวโพด และ ผลิตภัณฑ์จากข้าวโพด มีฟรักโทสสูงเพิ่มโอกาสเป็นโรคมะเร็งจากความเป็นกรด

6) อาหาร GMO - การเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรม เป็นอาหารที่ เพิ่มความเสี่ยง โรคมะเร็ง
7) รวมทั้ง เครื่องดื่ม โซดา น้ำอัดลม - มี กรดคาร์บอนิก และ กรดฟอสฟอริก ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงของ การเกิดมะเร็ง
8) เนื้อสัตว์แปรรูป - มีสารก่อมะเร็งไนโตรซามีน  ไส้กรอก ฮอทดอก , เบคอน และแหนม อื่น ๆ อีกมากมาย ขายใน ร้านขายของชำจะเต็มไป มักจะมี โซเดียมไนไตรท์ และ สารกันบูด สารเคมี อื่น ๆ ที่ได้รับการ เชื่อมโยงกับการ ก่อให้เกิด โรคหัวใจ และโรคมะเร็ง
9) น้ำส้มสายชู - มันเป็น กรดบริสุทธิ์ ที่มี acetyl aldehyde neurotoxin ที่รู้จักกัน
10) ถั่วลิสง เต็มไปด้วย สารพิษจากเชื้อรา จาก ยีสต์และรา ที่ ก่อให้เกิดมะเร็ง

11) ซอสถั่วเหลือง -อาหารหมัก ที่แข็งแกร่งที่ มีสภาพเป็นกรด สูง เพิ่มความเสี่ยง ของคุณ สำหรับโรคมะเร็ง
12) ปลาทะเล ปนเปื้อนด้วย สารไอโอดีน radio-acitive และ ซีเซียม จาก Fukashima , ญี่ปุ่น นิวเคลียร์ ละลาย ลง เพิ่มความเสี่ยง ของคุณ สำหรับโรคมะเร็ง
13) หมู เนื้อสัตว์ที่เป็นกรดสูง มีความเสี่ยง ของปรสิตที่เพิ่มขึ้น ความเสี่ยงของ มะเร็งลำไส้ใหญ่
14) ยาสูบ มีควันน้ำตาลไหม้ ที่เพิ่มความเสี่ยงของ โรคมะเร็งปอด และส่วนผสม ยาเสพติด
15) ไข่  มีแบคทีเรียมากกว่า 38 ล้านหน่วย และ มีความเป็นกรด เลือดและเนื้อเยื่อ

16) ช็อคโกแลต - มีกรดสองชนิดเป็นต้นเหตุส่วนหนึ่งของมะเร็ง รวมทั้ง methylbromine และ ethylbromine และน้ำตาลซึ่งจะเป็นการเพิ่ม ความเสี่ยงของ โรคมะเร็ง
17) เครื่องดื่มให้พลังงาน - มีค่า pH ต่ำมาก จากน้ำตาล หรือ คาเฟอีน จะมี การเพิ่ม ความเสี่ยงของ โรคมะเร็ง
18) ชา ดำ  มีกรด Tanic เพิ่มความเสี่ยงของคุณ สำหรับโรคมะเร็ง
19) กาแฟ  มีค่าพีเอช เหมาะสำหรับ การรักษาเซลล์มะเร็ง ให้มีชีวิตรอดอยู่
20) ผลไม้ อบแห้ง  มีฟรักโทส ส่วนผสมที่ ก่อให้เกิดมะเร็ง มากกว่า ผลไม้สด

21) อาหารรูปแบบใด ที่มีส่วนผสมของ น้ำตาล เดกซ์โทรส รวมทั้ง , มอลโตส , ฟรุกโตส ซูโครส แลคโตส ทั้งหมดจะเพิ่มความเสี่ยงของ โรคมะเร็ง
22) เห็ด ทั้งหมด เป็น พิษ ในระดับที่ น้อยกว่า หรือมากกว่า พวกมัน กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน เมื่อทำงานจะเพิ่มความเสี่ยงของ การเกิดมะเร็ง
23) ยีสต์ ใช่แม้ยีสต์มีคุณค่ากับโภชนาการ แต่ก็จะจะเพิ่มความเสี่ยงของ การเกิดมะเร็งด้วยเพิ่มความเสี่ยงของ โรคมะเร็ง กระเพาะอาหาร และ ลำไส้
25) เนยเทียม ซ่อนอยู่ ใน ทุกประเภทของอาหารแปรรูป , เนยเทียม ,น้ำมันทรานส์ ไขมัน เติมไฮโดรเจน เป็น สิ่งที่คุณ จะต้องการหลีกเลี่ยง ค่าใช้จ่ายทั้งหมด สำหรับ สุขภาพของคุณ เนยเทียม จะทำให้เลือดคั่งและจะเพิ่มความเสี่ยงของ การเกิดมะเร็ง

คุณ ทราบว่ามี สัญญาณเตือน ในช่วงต้น ของการเจริญเติบโต และการพัฒนา มะเร็ง เนื้องอก ภายในร่างกาย ของคุณ ?
รู้ว่าสิ่งที่ พวกเขา อาจจะเป็น เรื่องของ ชีวิตและความตาย การป้องกันโรคมะเร็งเป็นไปได้ เมื่อคุณ มีความรู้ที่ถูกต้อง คุณต้องการที่จะหาวิธีและเรียนรู้การป้องกันและต่อสู้กับโรคมะเร็ง ที่มีประสิทธิภาพ มากที่สุดใน การป้องกันมะเร็ง ที่ มีอยู่ในปัจจุบัน ?
cr. Dr. Robert O. Young

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ กด Like Fan Page
Tel    : 081 562 5659
Email : kangenthai@gmail.com
Fill out my online form.

ไม่มีความคิดเห็น: