วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2556

น้ำด่างคังเก้น มีผลอย่างไรกับผักและผลไม้ Kangen water for vegetables and fruits

เครื่องทำน้ำด่าง Enagic Kangen Water การทดสอบ น้ำคังเก้น 9.5 pH และ 11.5 pH เพิ่มสาร Antioxidants ให้กับผลไม้ของท่านได้อย่างไร ? ใครๆก็พูดกันได้เรื่องการมีหรือเพิ่มสาร Antioxidants มีแต่คำพูดไม่มีหลักฐานยืนยัน แต่ที่นี่ Kangen Water® เรามีการทดสอบที่มีหลักฐานยืนยันกันดีกว่าด้วยเครื่องวัด ORPวัดค่า ORP ของส้มก่อนการทดสอบจะเห็นมีค่าเป็นบวก
Enagic Kangen Water
Enagic Kangen Water
แช่ด้วย Kangen Water 9.5pH เป็นเวลา 15 นาที
Enagic Kangen Water
Enagic Kangen Water
วัดค่าอีกครั้งจะเห็นการเปลี่ยนแปลงค่า ORP จากบวกกลายเป็นลบ
Enagic Kangen Water

ทดสอบกับกล้วยก็ได้ผลเช่นเดียวกันเครื่องทำน้ำด่าง
Enagic Kangen Water
เครื่องทำน้ำด่างEnagic Kangen Water
ดูน้ำจากการล้างมะเขือเทศและผักโดยใช้ Strong Kangen Water® 11.5pH ผลของการล้างผักผลไม้จะทำให้สารเคมียาฆ่าแมลงที่ตกค้าง ออกหมดไป ยึดอายุทำให้ผักผลไม้ไม่ให้เกิดการเน่าเสีย

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ กด Like Fan Page
Tel    : 081 562 5659
Email : kangenthai@gmail.com
Fill out my online form.

ไม่มีความคิดเห็น: